Các loại vì kèo thép sắt hộp 12m

Các loại vì kèo thép, vì kèo thép sắt hộp 12m, vì kèo thép 6m. Nhìn chung vì kèo thép có rất nhiều loại. Nếu bạn là dân xây dựng từng học qua bộ môn kết cấu thép chắc hẵn bạn sẽ hiểu về các loại kèo thép. Zamin Steel trong phần này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết nhất về các loại kèo thép thông dụng. Cấu tạo của các loại kèo thép này như thế nào. Cách thức tính toán vì kèo thép. Đồng thời đưa ra những tư vấn giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Giới thiệu bạn sơ lược về Zamin Steel là ai. Zaminsteel.com là công ty chuyên về thiết kế và thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Vì kèo thép là một dạng trong nhà thép tiền chế. Thiết kế vì kèo thép luôn là thế mạnh của Zamin Steel. Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ AISC 360-10. Các tiêu chuẩn nghiệm thu và lắp dựng MBMA.

Các loại vì kèo thép thông dụng

Vì kèo thép là kết cấu phổ biến trong nhà thép tiền chế. Hiện nay các công trình nhà xưởng nhà thép tiền chế đề có vì kèo thép. Ở các địa phương khác nhau có tên gọi khác nhau. Chẳng hạn như khu vực miền nam thường gọi là kèo thép. Trong tiếng anh kèo thép là Frame. Vì kèo thép có các loại như sau:

Vì kèo thép tổ hợp:

Thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng có nhịp lớn. Thép tổ hợp có thể tổ hợp với bất kỳ khẩu độ nào bạn mong muốn. Thép tổ hợp được dùng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay.

Vì kèo thép hình:

Kèo thép hình thường được sử dụng ở các công trình nhịp bé, khẩu độ bé. Vì thép hình có tiết diện nhất định do đó khó để tạo thành các hình dạng mong muốn. Một số công trinh có nhịp lớn thì khó có thể dùng thép hình.

Vì kèo thép V:

Kèo thép V được dùng trong các công trình nhà dân dụng nhịp bé. Mái che hoặc các công trình tạm. Kèo thép V đơn giản gọn nhẹ nhưng chi phí gia công cao.

Vì kèo thép hộp:

Kèo thép hộp cũng thường dùng khá phổ biến hiện nay. Kèo thép hộp hoặc thép ống có tính thẩm mỹ cao. Thường được ứng dụng làm các mái vòm mái che đòi hỏi thẩm mỹ và nghệ thuật.

Thiết kế và thi công các loại vì kèo thép

Làm sao để thiết kế và thi công vì kèo thép chất lượng tối ưu nhất. Làm sao để thiết kế vì kèo thép đảm bảo an toan trong quá trình sử dụng. Thiết kế vì kèo thép đòi hỏi phải có chuyên môn và kỹ năng. Vì thế để đảm bảo an toàn cần phải tìm đến công ty chuyên nghiệp hoặc người kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm.

Zamin Steel thiết kế và thi công kèo thép các loại. Giải pháp thiết kế top đầu hiện nay. Công ty thi công tại khu vực Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc. Chúng tôi luôn mang đến các bạn giải pháp chất lượng và chi phí thấp nhất. Nếu bạn cần đơn vị thiết kế cá loại vì kèo thép để cộng tác hãy đồng hành cùng Zamin Steel nhé.

Liên hệ: 0908.624.368 để được tư vấn. Email: Ceozamin@gmail.com

Xem thêm các bài viết sau:

Thiết kế nhà xưởng giá rẻ

xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ

Xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

xây dựng nhà xưởng uy tín

Gia công kết cấu thép

Gia công kết cấu thép tại đà nẵng

Cùng tìm hiểu thêm kiến thức về:

Gia công kết cấu thép

Gia công kết cấu thép tại đà nẵng

Xây dựng nhà xưởng

Nhà tiền chế cấp 4

Thiết kế nhà xưởng

Nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà thép tiền chế tại đà nẵng

Tìm hiểu về thiết kế vì kèo thép

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích