Báo giá thi công phòng sạch Panel 2022

Giá thi công phòng sạch bao nhiêu 1m2?.

Đơn giá thi công phòng sạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quy mô diện tích, vật tư, vật liệu sử dụng; thời gian thi công; các yêu cầu về tiêu chuẩn thiết kế, thi công… Tuy nhiên về tổng quan đơn giá thi công phòng sạch khoảng từ 500.000đ đến 1.500.000đ/m2

Chú ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí các máy móc thiết bị cơ khí, điện tử. Đơn giá trể chi mang tính chất thao khảo để quý bạn đọc có được cái nhìn tổng quan.

Báo giá thi công phòng sạch panel 2022 tham khảo

Bảng giá thi công phòng sạch vách Panel PU

STT ĐỘ DÀY (MM) ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 50 570.000
2 75 670.000
3 100 750.000
4 125 830.000
5 150 850.000
6 175 950.000
7 200 1.700.000

Bảng giá thi công phòng sạch vách Panel EPS

STT ĐỘ DÀY (MM) ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 50 290.000
2 100 320.000
3 150 550.000
4 200 660.000

Chú ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí các máy móc thiết bị cơ khí, điện tử. Đơn giá trể chi mang tính chất thao khảo để quý bạn đọc có được cái nhìn tổng quan.

Để có được báo giá thi công phòng sạch chủ đầu tư cần cung cấp những thông tin nào cho nhà thầu thi công?.

Các thông tin để báo giá thi công phòng sạch gồm:
 • Mục đích của phòng sạch. Sản phẩm được sản xuất ra hoặc thực hiện những loại thí nghiệm gì? Yêu cầu đối với môi trường sản xuất ra sao, tác động của nó đến môi trường bên ngoài?
 • Quy mô sản xuất. Nói chung là phân xưởng sản xuất và số lượng sản xuất, từ đó xác định được loại thiết bị và quy mô của phòng.
 • Mức độ hiện đại hóa. Mức độ hiện đại hóa của xưởng sản xuất rất quan trọng đối với thiết kế quy trình. Mức độ hiện đại hóa cực cao. Khối lượng thiết bị siêu nhỏ thì diện tích phòng càng nhỏ và ngược lại, diện tích càng lớn .
 • Tình trạng thiết bị: hoặc thiết bị của chủ nhà đã chọn, hoặc đã bố trí quy trình phòng sạch. Tốt nhất nên để chủ nhà cung cấp các thông số của thiết bị trong nhà. Như kích thước bên ngoài, kích thước vận hành, công suất điện, hơi, khối lượng nước, khối lượng khí thải. Các yêu cầu đặc biệt đối với nước, điện và hơi nước là gì?
 • Bố trí nhân sự. Chia làm bao nhiêu lớp, mỗi lớp bao nhiêu người, tỉ lệ nam nữ là bao nhiêu? Điều này rất quan trọng đối với việc thiết kế phòng thay đồ và tính toán các thông số điều hòa nhiệt độ trong phòng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá phòng sạch

Vật liệu xây dựng phòng sạch

 • Vật liệu trang trí: Vật liệu nào được sử dụng cho tấm tường và tấm mái? Thép tấm màu, thép tấm không gỉ, thép tấm điện phân, tấm nhôm nhựa, tấm SGP. Có phải là các loại tấm, lớp phủ hoặc tấm ốp khác không? Nếu là thép tấm màu, độ dày sử dụng như thế nào, nhập khẩu hay sản xuất trong nước, vật liệu cốt lõi là gì (EPS, polyurethane, đá len, tổ ong giấy, nhôm tổ ong), v.v.
 • Mức độ sạch sẽ: các nhà máy dược phẩm GMP nói chung hay phòng thí nghiệm P2, P3 thì đã có tiêu chuẩn chung. Còn phòng sạch thì khác, chẳng hạn như In điện tử. Nhà xưởng thì yêu cầu sản phẩm hiện nay ngày càng cao. Các nhà sản xuất cùng loại sản phẩm có thể có yêu cầu khác nhau. Phòng mổ sạch cũng vậy. Chủ đầu tư có quyền quyết định cuối cùng xây dựng bao nhiêu phòng class 100. Có bao nhiêu loại 10.000, và bao nhiêu áp suất âm. Ngoài các nhà máy dược phẩm GMP hoặc phòng thí nghiệm P2 và P3. Tốt nhất bạn nên hỏi về mức độ sạch và các yêu cầu về áp suất âm. Một số chủ sở hữu yêu cầu chuyển đổi áp suất dương và áp suất âm, v.v. Điều này nên cũng được hỏi rõ ràng.
 • Lựa chọn đơn vị lắp đặt máy lạnh: dù là hàng nhập khẩu, liên doanh, thương hiệu chỉ định. Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt, bạn có thể tự sản xuất.
 • Nguồn nhiệt và nguồn lạnh: Điều kiện hiện tại là gì? Bạn đã có nguồn nhiệt và lạnh chưa? Nếu có thì cứ tiếp nhận, nếu chưa có thì nên sử dụng phương pháp làm lạnh và sưởi nào và lựa chọn thiết bị. Lưu ý đặc biệt: Nếu ở miền bắc , nói chung là có hệ thống sưởi ấm. Nếu là khu vực phát triển thì cũng có thể, điều này quan trọng hơn đối với việc thiết kế tạo ẩm và lựa chọn phương pháp sưởi ấm. Nhân viên bán hàng nên hỏi rõ ràng.
 • Hệ thống điện và điều khiển tự động

Liên hệ tư vấn báo giá thi công phòng sạch

 • Tại đây, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực GMP-IOS đến từ nhiều quốc gia Hàn, Nhật, Việt,.để cung cấp cho bạn thiết kế chất lượng, uy tín.
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, không tính phí cho chủ đầu tư khi lựa chọn các thiết bị tốt, đảm bảo hiệu quả cao nhất khi thi công phòng sạch.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các hạng mục và thông tin rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ cho các chủ đầu tư.
 • Quy trình thiết kế thi công phòng sạch chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Báo giá hợp lý mang tới cho khách hàng chi phí tốt nhất để tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp mình.
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi vô cùng tốt hỗ trợ ngay khi quý khách cần và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay trên thị trường.

Vì vậy nếu có nhu cầu thiết kế thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm các bài viết hay về nhà thép tiền chế zaminsteel

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Xây Dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế cấp 4

Nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép đẹp

Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thùy Nhung KTS
Chia sẻ hữu ích