bản vẽ thiết kế nhà xưởng có cầu trục

Nhà xưởng có cầu trục
Nhà xưởng có cầu trục

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng có cầu trục. Bạn đang cần thiết kế nhà xưởng có cầu trục? Bạn cần bản vẽ nhà xưởng có cầu trục để tham khảo? Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, Zamin sẽ đưa ra các chỉ dẫn kỹ thuật chia sẽ một vài kinh nghiệm giúp bạn hiểu hơn. Nhà xưởng có cầu trục là một trong những công trình có độ phức tạp cao. Đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Ngoài kinh nghiệm thiết kế còn có kinh nghiệm gia công và thi công. Việc tích lũy những kinh nghiệm này giúp bạn thiết kế nhà xưởng có cầu trục dễ dàng hơn.

Trình tự triển khai Bản vẽ thiết kế nhà xưởng có cầu trúc

Để triển khai bản vẽ thiết kế nhà xưởng có cầu trục bạn thực hiện các bước sau.

Giai đoạn thiết kế:

Ở giai đoạn này người kỹ sư thiết kế sẽ tính toán lựa chọn tiết diện phù hợp. Giai đoạn thiết kế quan trọng nhất là việc lựa chọn vật liệu phù hợp, nhịp nhà phù hợp, bước cột phù hợp.

Lưu ý số lượng cầu trục hoạt động vì nó ảnh hưởng rât lớn đến kết cấu. Việc chọn lựa số lượng cầu trục cũng là một cách để tối ưu thiết kế

Giai đoạn thiết kế bản vẽ

Bản vẽ triển khai theo trình tự từ mặt bằng đến mặt đứng và mặt cắt khung, các chi tiết. Bạn cần lưu ý khai triển bản vẽ theo trình tự từ dưới lên trên từ bản vẽ kết cấu móng, nền, đến mái. Không nên triển khai bản vẽ một cách lộn xộn không có sự rà soát.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà xưởng có cầu trục

Nhà xưởng có cầu trục rất đa dạng, tùy thuộc vào kích thước và quy mô. Nếu bạn cần tham khảo một số bản vẽ có cầu trục hay vào đường dẫn bên dưới. Ở đây sẽ trình bày đầy đủ và chi tiết hơn: Thiết kế nhà xưởng có cầu trục

Bạn đọc cũng cần lưu ý rằng mỗi công trình thì thiết kế sẽ khác nhau. Bản vẽ chỉ nên dùng để tham khảo không nên bê nguyên hoặc sử dụng lại. 

Học thiết kế nhà xưởng ở đâu?

Bạn muốn học thiết kế nhà xưởng hãy liên hệ địa chỉ này nhé. Theo mình được biết ở đây dạy khá uy tín và chất lượng. Bạn cần học hãy liên hệ ” Thiết kế kết cấu thép – Shopdrawing” Trên facebook hoặc bạn search trên google để tìm kiếm nhé. 

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nhà xưởng hãy liên hệ Zamin Steel  Công ty chuyên thiết kế nhà xưởng nhà công nghiệp.

 
 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích