Top 5 Mẫu Nhà Khung Thép Dân Dụng Đẹp Mới Nhất 2023

Top 5 Mẫu Nhà Khung Thép Dân Dụng Đẹp Mới Nhất 2023. Nhà khung thép đang là xu hướng xây dựng công trình dân dụng mới thay thế cho phương pháp sử dụng bê tông cốt thép truyền thống. Với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm thời gian thi công, tính thẩm mỹ và bền vững mà nhà khung thép được ứng dụng trong nhiều công trình như nhà ở, nhà công nghiệp, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, công trình công cộng,… Cùng zaminsteel.com – 0908.624.368 tìm hiểu chi tiết loại công trình này và các mẫu nhà khung thép dân dụng đẹp mới nhất 2023 qua bài viết sau.

1. Nhà khung thép dân dụng là gì?

Nhà khung thép dân dụng được ứng dụng làm nhà ở, nhà phố kết hợp kinh doanh hoặc công trình công cộng. Nhà khung thép được xây dựng bằng các cấu kiện thép được sản xuất gia công tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn và lắp đặt chính xác theo bản vẽ kỹ thuật.

Việc xây dựng nhà khung thép đòi hỏi các đơn vị thi công cần có đội kỹ sư nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Trong tất cả các khâu từ thiết kế đến lắp dựng và bảo hành, đơn vị thi công cần đảm bảo tính chính xác, tỉ mỉ để hoàn thiện công trình nhà khung thép dân dụng chất lượngMột nhà khung thép dân dụng đạt chuẩn phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí sau:

  • Tính thẩm mỹ cao và duy trì được vẻ đẹp qua thời gian.
  • Tính bền vững và khả năng chịu lực tốt, đặc biệt đối với các công trình công cộng và công trình công nghiệp.
  • Tiết kiệm vật liệu xây dựng và chi phí thi công.

2. Ưu điểm nổi bật của nhà khung thép dân dụng

Nhà khung thép dân dụng khắc phục nhiều khuyết điểm của nhà bê tông cốt thép. Đó là lý do khiến nhiều nhà đầu tư chuyển sang lựa chọn nhà thép tiền chế. Những ưu điểm nổi bật của nhà khung thép thép dân dụng có thể kể đến như:

  • Tính bền vững, khả năng chịu lực tốt: Thép tiền chế hiện nay được sử dụng trong nhiều công trình dân dụng nhờ khả năng chịu tải cao, bền bỉ trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Tính thẩm mỹ cao: Các cấu kiện trong nhà khung thép không chỉ được gia công kỹ lưỡng  mà còn được chú trọng đến tính thẩm mỹ như tôn lợp, tôn trang trí, sơn trang trí và bảo vệ,…Bên cạnh đó, thép có thể được kết hợp linh hoạt với các loại vật liệu khác như gỗ, xi măng,… nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Tiết kiệm chi phí xây dựng, lắp đặtnhà khung thép dân dụng sử dụng các cấu kiện thép được gia công hoàn thiện tại nhà máy, do đó thời gian xây dựng sẽ ngắn hơn nhà dân dụng bê tông cốt thép và giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thi công.
  • Độ bền cao, dễ bảo dưỡng: Nếu được xây dựng từ các vật liệu chất lượng cao, công trình nhà thép dân dụng thường có tuổi thọ lên đến 50 – 60 năm. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thi công nhà khung thép dân dụng của Zaminsteel.com, khách hàng còn được cung cấp gói bảo hành 3 năm cho vật liệu và bảo hành 10 cho kết cấu nhà thép tiền chế.
  • Linh hoạt trong thiết kế và dễ mở rộng: Nhà khung thép tiền chế có tính linh hoạt cao về mặt kiến trúc, có thể ứng dụng trong nhiều loại công trình và mục đích sử dụng khác nhau.  Bên cạnh đó, nhà khung thép cũng có thể được mở rộng theo nhu cầu sử dụng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu chính

Nhà lắp ghép giá rẻ thi công nhanh nhất

3. Mẫu nhà khung thép dân dụng đẹp, xu hướng 2023

Căn nhà thép tiền chế đẹp nhất tphcm

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ
Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Nhà lắp ghép giá rẻ, mẫu nhà lắp ghép đẹp
Nhà lắp ghép giá rẻ, mẫu nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp

Nguồn: Zaminsteel.com hotline: 0908.624.368

Trình bày: Chuyên gia thiết kế : Thịnh Phát

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích