thi công nhà thép tiền chế Những điều bạn cần biết

Ngày nay, hình thức nhà khung thép tiền chế được ứng dụng nhiều trong xây dựng. Từ những công trình công nghiệp cho đến xây dựng dân dụng và thương mại. Bởi nó đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, giá cả và chức năng. Tuy nhiên, nếu bạn không làm trong lĩnh vực xây dựng thì bạn cảm thấy lạ lẫm về nhà thép tiền chế. Hay quy trình thi công nhà thép tiền chế như thế nào. Để giải đáp những thắc mắc đó. Trong khuôn khổ bài viết này Zamin Steel sẽ cung cấp đến các bạn những điều cần biết về nhà thép tiền chế để bạn đọc cùng tham khảo. 

Ưu điểm khi thi công nhà thép tiền chế

Sau thời gian triển khai xây dựng, nhà thép tiền chế đã có mặt ở rất nhiều nơi trên khắp cả nước. Sở dĩ nhà thép tiền chế được sử dụng ngày càng nhiều là bởi vì loại hình này có nhiều ưu điểm nổi bật. Và có thể khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp xây dựng truyền thồng không làm được. Cụ thể:

  • Kết cấu nhà thép tiền chế có thể chịu được trong điều kiện nhiệt độ cao. Nếu như nhà bê tông dễ dàng bị nứt và giòn khi nhiệt độ quá nóng, hay ẩm mốc khi mưa gió. Thì thi công nhà thép tiền chế sẽ giúp bạn loại bỏ được những vấn đề đó.  
  • Nhà thép tiền chế có kết cấu gọn nhẹ, rất đơn giản khi tháo lắp, bảo trì hoạc gia tăng tải trọng. Vì thế, phần lắp dựng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoản kha khá chi phí. Hơn nữa, nhà khung thép cũng rất thân thiện với môi trường, các cấu kiện thép có thể tái sử dụng lại khi cần thiết.

Thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Quy trình thi công nhà thép tiền chế thế nào?

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế có 3 công đoạn chính đó là: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Đối với công đoạn thiết kế: Thiết kế nhà thép tiền chế dựa trên mặt bằng yêu cầu sử dụng. Mong muốn của khách hàng để từ đó có được bản vẽ kiến trúc và bản vẽ kết cấu thép phù hợp nhất.

Với công đoạn gia công cấu kiện: Quy trình này được sản xuất ngay tại nhà xưởng. Khi gia công cấu kiện đòi hỏi phải tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ. 

Giai đoạn cuối cùng là lắp ráp tại công trình. Trước khi tiến hành lắp dựng phải đưa ra phương án lắp dựng. Tùy theo vị trí công trường, chiều cao nhà mà ta có phương án lắp dựng chi tiết. Nưng tất cả phải đều phải đưa công tác an toàn lên hàng đầu.

Lựa chọn đơn vị nào thi công nhà thép tiền chế uy tín hiện nay

Nhà thép tiền chế là một thiết kế được tạo ra với nhiều ưu điểm và mục đích sử dụng cũng rất đa dạng. Loại hình này  đã, đang và sẽ tiếp tục được tin dùng bởi nhiều chủ đầu tư. Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cho ra đời nhà thép tiền chế. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín không phải chuyện đơn giản chút nào. 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Zamin Steel luôn đi đầu về các sản phẩm với chất lượng, mẫu mã đa dạng cùng mức giá phải chăng. Zamin Steel là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá nhà tiền chế nhé.

 Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ giúp giảm chi phí xây dựng

Gia công kết cấu thép nhà thép tiền chế

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích