Thi công nhà nhịp lớn tại Đà Nẵng

Thi công nhà nhịp lớn tại Đà Nẵng là gì?

Nhà nhịp lớn hay còn gọi là nhà khẩu độ lớn vượt nhịp nhằm tạo không gian thông thoáng bên trong. Một số công trình đòi hỏi giảm bớt cột bên trong công trình để tạo không gian sử dụng như nhà hàng, khu trưng bày triển lãm, khu có nhiều du khách, khách du lịch vào tham quan. Với những công trình mang tính đặc thù như thế nên cần nhà có nhịp lớn. Việc thi thiết kế và thi công nhà nhịp lớn đòi hỏi đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đòi hỏi đội ngũ kỹ sư tính toán thiết kế giỏi và tình toán kỹ lưỡng để thi công đạt chất lượng cao.

Đơn vị có thể thiết kế thi công nhà nhịp lớn tại Đà Nẵng là Zaminsteel.com – 0908.624.368. Zamin có kinh nghiệm và chuyên môn để thi công xây dựng các công trình vượt nhịp, giàn không gian… tại Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn.

Đơn vị thiết kế nhà nhịp lớn tại Đà Nẵng uy tín

Nhà nhịp lớn là dạng nhà có độ phức tạp cao do đó cũng ít đơn vị có thể thiết kế thi công được. Tại Đà Nẵng có Zamin Steel thiết kế và thi công rất tốt dạng nhà này. Zamin có kinh nghiệm và chuyên môn để làm tốt các công trình tương tự.

Tại Đà Nẵng zamin thiết kế và thi công nhiều công trình nhà nhịp lớn làm nên uy tín và thương hiệu. Các nhà hàng tiệc cưới trung tâm triển lãm là những công trình đặc biệt. Bạn ở Đà Nẵng và cần thi công dạng nhà này thì hãy liên hệ chúng tôi. 0908.624.368 để được tư vấn thêm. Nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng nhịp lớn là một trong những dạng nhà mà Zamin đã thiết kế và thi công. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những công trình dạng này hãy cùng liên hệ Zamin nhé.

Ưu điểm của nhà nhịp lớn là gì?

Nhà nhịp lớn có nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng lớn. Dưới đây là một số ưu điểm chính của nhà nhịp lớn:

  1. Khoảng cách dài: Nhà nhịp có khả năng chống cản lớn và không cần sự hỗ trợ chất đỡ ở giữa, cho phép tạo ra khoảng cách dài mà không bị che chắn.
  2. Thiết kế linh hoạt: Nhà nhịp cho phép các kiểu dáng và thiết kế sáng tạo. Với khả năng uốn cong và làm cong, nó có thể tạo ra những công trình độc đáo và ấn tượng.
  3. Trọng lượng nhẹ: Nhà nhịp thường được làm từ các vật liệu nhẹ như thép và bê tông cốt thép, giúp giảm trọng lượng tổng thể của công trình và giảm tải trọng lên móng và nền móng.
  4. Khả năng chịu lực tốt: Nhà nhịp có khả năng chịu lực tốt và chịu được các tác động môi trường như gió lớn, sóng biển, và động đất.
  5. Thời gian thi công nhanh: Do sử dụng các khung nhịp chắc chắn và các yếu tố công nghệ tiên tiến, việc xây dựng nhà nhịp thường nhanh hơn so với các công trình truyền thống.
  6. Tiết kiệm chi phí: Nhà nhịp có thể giảm chi phí xây dựng so với các phương pháp xây dựng truyền thống như nhà dùng khung bê tông cốt thép.
  7. Dễ dàng bảo trì: Nhà nhịp có thiết kế đơn giản, dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi cần thiết.
  8. Thẩm mỹ và hiện đại: Nhà nhịp mang đến vẻ đẹp hiện đại và thẩm mỹ, phù hợp với các công trình kiến trúc đương đại.
  9. Tiết kiệm không gian: Thiết kế không cần các cột trung tâm, giúp tiết kiệm không gian bên trong công trình và tạo sự rộng rãi, thoải mái.

Những ưu điểm này khiến nhà nhịp trở thành một lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng lớn như cầu, nhà ga, nhà hát, sân vận động, và nhà máy sản xuất..

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích