Nhà tiền chế 70m2 giá bao nhiêu

Nhà tiền chế 70m2 giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi bạn quan tâm? Bạn muốn biết giá xây dựng nhà thép tiền chế 70m2 bao nhiêu tiền? Đầu tiên Zamin giới thệu về Công Ty Zamin Steel để bạn nắm rõ về chúng tôi. Zamin Steel là công ty thiết kế nhà thép tiền chế, thi công nhà thép tiền chế uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghanh. Zamin là một trong những công ty hàng đầu về giải pháp thiết kế tối ưu và giảm chi phí xây dựng hiệu quả bằng giải pháp thiết kế ưu việt. Hãy Liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn và báo giá.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về nhà tiền chế 70m2 nhé. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cấu tạo sau đó sẽ đi phân tích về đơn giá, và giải pháp thi công.

Nhà tiền chế 70m2 được cấu tạo như thế nào?

Nhà tiền chế là từ gọi chung cho nhiều dạng công trình chế tạo trước để mang ra công trường lắp ghép. Tuy nhiên dạng nhà cùa Zamin Steel thiết kế và thi công đó là nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế 70m2 là dạng nhà có cấu tạo hệ khung chính chủ yếu bằng vật liệu từ thép được phân ra như sau:

Kết cấu thép khung chính: Là hệ kết cấu gồm cột và dầm, kèo, xà gồ. Các kết cáu này được thiết kế bằng dầm thép I hoặc thép hộp. Tùy quy mô công năng để chúng ta có thể linh hoạt trong việc thiết kế và chế tạo thích hợp. Phần khung chính này phải làm sao thiết kế để đảm bảo chịu lực chịu đựng thời tiết và độ bền theo tuổi thọ công trình 50 năm trở lên.

Phần bao che gồm: Mái, Vách đây là thành phần chịu tác động bởi thời tiết. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng để có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp như: Panel, bê tông lắp ghép, Pu, Cemboard..

Phần hoàn thiện gồm trần, lát nền, ốp tường, trang trí cơ bản. Phần này tùy thuộc vào mẫu thiết kế để lựa chọn loại vật liệu thích hợp nhất.

Nhà tiền chế 70m2 giá bao nhiêu?

Như các bạn cũng đã biết đơn giá xây dựng sẽ không cố định mà thay đổi. Đơn giá vật tư thay đổi liên tục do đó đơn giá xây dựng cũng sẽ thay đổi theo. Thông thường để tính giá xây dựng chính xác nhất thì phải đi từ thiết kế có bản vẽ sau đó mới bốc khối lượng dự toán và tính chi phí xây dựng.

Đơn giá phụ thuộc nhiều và loại vật liệu hoàn thiện. Vật liệu cao cấp thì đơn giá khác và vật liệu trung bình thì đơn giá sẽ khác. Do đó quý khách hàng lưu ý vấn đề này. Để xây một căn nhà phù hợp với tài chính của mình thì bạn cần cho biết bạn muốn xây dựng tài chính trong khoảng bao nhiêu.

Đơn giá xây dựng nhà tiền chế 70m2 trung bình từ 300-400tr tùy mức độ hoàn thiện.

Nếu bạn cần thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế xây dựng nhà xưởng. Thi công nhà tiền chế dân dụng hãy liên hệ Zamin Steel. Zamin chuyên thiết kế thi công nhà tiền chế tối ưu chất lượng mang hiệu quả kinh tế cao cho bạn. Hãy Liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Xem thêm các bài viết:

Xây dựng nhà xưởng

Nhà thép tiền chế

Nhà lắp ghép giá rẻ

Thiết kế nhà xưởng

Thiết kế nhà thép tiền chế

Công ty kết cấu thép

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích