Hướng dẫn xây nhà thép tiền chế

Hướng dẫn xây nhà thép tiền chế giúp bạn có được căn nhà thép tiền chế đẹp tuyệt vời nhất. Nhà thép tiền chế là một trong những mô hình nhà thịnh hành nhất hiện nay. Xây dựng nhà truyền thống bằng bê tông cốt thép đã có từ lâu và có nhiều nhược điểm như mưa thấm dột, kết cấu nặng nề… Giải pháp xây nhà bằng thép tiền chế giúp bạn khắc phục được nhược điểm của nhà bê tông đồng thời chi phí thấp và thẩm mỹ hơn. Tiến độ thi công nhà thép tiền chế cũng nhanh hơn 1.5 lần so với nhà truyền thống. Tuy nhiên cần phải được đơn vị chuyên nghiệp thực hiện bạn mới có được căn nhà như mong đợi.

Zamin Steel là công ty xây dựng thép tiền chế chuyên nghệp hiện nay. Giải pháp thiết kế và thi công toàn diện mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng nhất. Hãy liên hệ Zamin Steel chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công căn nhà bạn mong đợi nhất. Liên hệ qua số điện thoại: 0908.624.368, Email: Ceozamin@gmail.com để được tư vấn thêm.

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế chế là dạng nhà có kết cấu cột kèo, dầm bằng kết cấu thép. Các cấu kiện cột thép, kèo thép, dầm thép được chế tạo sẵn tại nhà máy, và mang đến công trình để lắp dựng. Do đó người ta gọi là nhà tiền chế nghĩa là được chế tạo trước tại nhà máy. Một số nơi gọi nhà tiền chế là nhà lắp ghép, hay nhà lắp ghép giá rẻ. Nhìn chung tùy thuộc vào mặt bằng địa điểm xây dựng nhà tiền chế có thể chế tạo sẵn một phần tại nhà máy hoặc chế tọa toàn bộ. 

Cấu tạo nhà thép tiền chế?

Nhà thép tiền chế cấu tạo như thế nào? Một ngôi nhà tiền chế được cấu tạo bởi các thành phần như sau:

Phần kết cấu móng và nền: Móng và nền được cấu tạo bằng bê tông đúc sẵn hoặc bê tông lắp ghép. Tùy thuộc vào địa chất để thiết kế kết cấu móng phù hợp với địa chất và tải trọng. Móng nhà tiền chế chế có thể làm đơn giản chịu được tải trọng công trình và độ bền sử dụng trong lâu dài.

Phần kết cấu khung thép: Phần kết cấu khung thép gồm cột thép và kèo thép, hệ đỡ được làm bằng thép hình, hoặc thép tổ hợp. Tùy thuộc vào quy mô và công năng để thiết kế phù hợp nhất.

Phần kết cấu bao che: Chính là tường và mái, phần bao che gồm nhiều loại vật liệu khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và công năng sử dụng để kiến trúc sư chọn vật liệu thích hợp nhất.

Phần hoàn thiện trang trí: Phần hoàn thiện là một trong những phần quan trọng nhất giúp căn nhà đẹp và ấn tượng. Trang trí hoàn thiện tùy thuộc vào mẫu thiết kế.

Hướng dẫn xây nhà thép tiền chế giá rẻ

Làm sao để xây dựng căn nhà thép tiền chế đẹp và giá rẻ? trong phần hướng dẫn xây nhà thép tiền chế giá rẻ đẹp ấn tượng Zamin sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để xây căn nhà tuyệt vời nhất.

Bước 1: Bạn hãy chọn đơn vị thiết kế nhà thép tiền chế chuyên nghiệp nhất. Zamin Steel là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn căn nhà phù hợp nhất đáp ứng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và công năng. Và phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Bước 2: Sau khi lựa chọn đơn vị thiết kế bạn hãy làm việc cùng họ và trao đổi phối hợp để đưa ra các yêu cầu tốt nhất.

Bước 3: Thi công nhà thép tiền chế, sau khi có đầy đủ bản vẽ thiết kế thì hãy chọn đơn vị thi công để thực hiện công việc.

Liên hệ Zamin steel qua hotline: 0908.624.368 để được tư vấn. Email: ceozamin@gmail.com

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ  CHUYÊN NGHIỆP 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Mô hình nhà thép tiền chế
Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng
Giá nhà thép tiền chế
Giá nhà thép tiền chế 2022
Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2
Nhà tiền chế xây tường
Bán khung sắt nhà tiền chế
Nhà tiền chế đơn giản
Mẫu nhà thép tiền chế
Chi phí xây nhà tiền chế 30m2
zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích