Nhà tiền chế dưới 100 triệu

Nhà tiền chế dưới 100 triệu có hay không? Đây là mẫu nhà nhiều người cần, bởi chi phí xây dựng thấp. Giá lại phù hợp với nh cầu của bạn với mức tài chính của bạn. Vậy với vốn đầu từ 100tr đồng thì bạn có làm được nhà tiền chế dạng này hay không? Hay bạn chỉ nghe quảng cáo thôi mà chưa tận mắt chứng kiến có mẫu nhà này hay không. Câu trả lời là có bạn nhé, Zaminsteel.com phát triển mẫu nhà tiền chế giá rẻ di động. Có thể vận chuyển từ nơi này đến nơi khác rất tiện lợi mức giá cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Cùng xem chi tiết bên dưới nhé.

Nhà tiền chế dưới 100 triệu cấu tạo thế nào

nhà tiền chế dưới 100 triệu

nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻHình ảnh trên là dành cho mẫu nhà có giá 200tr kích thước 4.8mx6m phần mái trang trí vươn ra 1.2m.

Vậy bạn muốn làm nhà tiền chế dưới 100 triệu thì kích thước thế nào. Nhà tiền chế dưới 100tr kích thước ngôi nhà là 2.4mx6m. Có phần diện tích sàn lửng là 6m2.

Cấu tạo của căn nhà 100tr như sau:

nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ
nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ

Phần vách: Vách được làm từ vật liệu Panel hoặc cemboard dày 20mm. Bên trong sẽ phủ lớp cách nhiệt và ốp bằng vật liệu ốp tường. Ở dòng cao cấp hơn bên ngoài chúng tôi sẽ ốp phủ thêm dòng ngói bitum của nhật. Ngói nhật nhìn đẹp mắt nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Phần cấu tạo mái: Mái được cấu tạo bằng panel cách nhiệt cách âm dày 50mm. Loại vật liệu này giúp cách nhiệt khi trời nắng nóng và cách âm khi trời mưa. Hạn chế tối đa tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào. Không gây khó chịu cho người sử dụng. Mái tôn thường rất ồn mỗi khi trời mưa và nóng khi trời nắng. Panel cách nhiệt với tính năng của nó giúp cho công trình bền vững theo thời gian.

Phần nền và sàn: Phần nền bê tông nếu bạn có điều kiện thì làm nền trước bằng cách đắp đất lên và đổ lớp bê trong tạo thành nền sân trước. Sau khi công trình hoàn thành thì chúng tôi vận chuyển ra để công trình để lắp đặt. Phần nền nhà được lát gạch hoặc làm sàn giả gỗ tùy thuộc yêu cầu khách hàng.

Nhà tiền chế dưới 100tr phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ
nhà tiền chế dưới 100 triệu, nhà tiền chế giá rẻ

Nhà tiền chế dưới 100 triệu phù hợp những khách hàng có tài chính thấp và số lượng người sử dụng từ 1-2 người. Căn nhà với diện tích khá nhỏ phục vụ nhu cầu ăn ở thuận lợi cho bạn. Nếu bạn muốn rộng rãi hơn hãy chọn mẫu nhà 4.8x6m nhé. Mẫu này khá rộng rãi và thoáng.

Chi phí trên chưa bao gồm giá vận chuyển. Tùy khu vực phi phí vận chuyển từ TP.HCM đến các khu vực khác có giá từ 5tr-10tr tùy khu vực. 

Nếu bạn quan tâm đến mẫu nhà này hãy đặt hàng tại Zaminsteel.com. Số điện thoại đặt hàng: 0908.624.368. 

Bạn muốn xem thêm các mẫu nhà lắp ghép đẹp? hãy vào bài viết sau:

Nhà lắp ghép giá rẻ |mẫu nhà lắp ghép đẹp| prefab house

 

ZAMIN
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích