công ty xây dựng nhà thép trọn gói

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nhà xưởng trọn gói? Bạn đang tìm công ty xây dựng nhà thép trọn gói chất lượng? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào để đảm đương công việc bạn giao phó để an tâm tin tưởng. Hãy cùng đọc bài viết sau giúp bạn an tâm trong lựa chọn của mình nhé.

Công ty xây dựng nhà thép trọn gói cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Quý khách hàng thân mến! Việc xây dựng nhà cửa nói chung là việc trọng đại. Người ta nói xây dựng nhà cửa là một trọng ba việc trọng đại của con người. Đó là “lấy vợ, sinh con và xây nhà”. Tuy xã hội hiện đại không còn quá chú tâm vào những điều trên. Nhưng với chúng ta thì rất là quan trọng. Xây dựng nhà cửa để ở, xây dựng làm cơ sở làm ăn, xây dựng nhà xưởng để sản xuất là việc trọng đại cả đời. Do đó lựa chọn công ty xây dựng nhà thép trọn gói nào uy tín chất lượng để gửi trọn niềm tin của bạn vào họ là rất quan trọng.

6 tiêu chí để lựa chọn công ty xây dựng nhà thép trọn gói như sau sau:

 1. Uy tín chất lượng, giữ cam kết và lời hứa với khách hàng. Zamin steel dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng giữ đúng tinh thần. “Lời hứa ngàn vàng” luôn tuân thủ và làm mọi cách để đảm bảo uy tín vè chất lượng. Giữ lời hứa với khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 2. Phương án thiết kế an toàn chất lượng đảm bảo công năng sử dụng. Khi lựa chọn công ty xây dựng nhà thép trọn gọi bạn nên lựa chọn những công ty có năng lực thiết kế tốt để an tâm và an toàn.
 3. Thiết kế tối ưu để giảm chi phí đầu tư xây dựng. Lựa chọn công ty thiết kế tốt thiết kế tối ưu để giảm chi phí xây dựng
 4. Khâu quản lý chất lượng gia công tốt. Đơn vị có khả năng quản lý tốt khâu gia công kết cấu thép kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.
 5. Thi công đảm bảo an toàn và đáp ứng tiến độ. Đơn vị có kế hoạch triển khai công việc chuyên nghiệp giúp tối ưu hóa tiến độ và thi công an toàn.
 6. Làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng luôn làm hài Lòng khách hàng.

  Công ty xây dựng nhà thép trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng
  Công ty xây dựng nhà thép trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng

Công ty xây dựng nhà thép trọn gói ở đâu uy tín đảm bảo 5 tiêu chí trên

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà thép trọn gói. Dựa vào quy mô và độ mạnh của thương hiệu được phân thành 3 cấp độ như sau:

 • Cấp độ 1: Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và có thương hiệu lớn. Những công ty này chỉ làm những công trình tầm cỡ quy mô lớn. Do đội ngũ nhân viên lớn buộc họ phải làm những công trình lớn lợi nhuận cao. Để nuôi nổi bộ máy quản lý. Những công trình nhỏ lợi nhuận thấp chi phí quản lý cao do đó nếu lựa chọn họ thì đơn giá sẽ cao. Nhưng bù lại bạn sẽ có cảm giác tin tưởng và an tâm. (tuy nhiên không phải công ty thương hiệu lớn nào cũng giúp khách hàng như vậy)
 • Cấp độ 2: Công ty có thương hiệu tầm trung: làm những công trình vừa và nhỏ. Họ có bộ máy quản lý tinh gọn và đáp ứng được cho các tiêu chí như chất lượng, giá rẻ
 • Cấp độ 3: Những công ty nhỏ không chuyên. Những công ty này thuộc loại đưa gì làm đó, do họ cần kiếm công trình để duy trì. Chất lượng thì có công ty sẽ có công ty sẽ không tùy thuộc vào tầm nhìn và cách quản lý của lãnh đạo công ty.

  Công ty xây dựng nhà thép trọn gói
  Công ty xây dựng nhà thép trọn gói

Vậy Zamin steel thuộc loại cấp độ nào và lý do bạn nên chọn chúng tôi là gì?

Xét về tổng thể chúng tôi là công ty cấp độ 1+1. Có nghĩa là không phải cấp độ 1 nhưng trên cấp độ 2. Đường lối mà công ty đang xây dựng đảm bảo các tiêu chí của khách hàng lựa chọn. Đồng thời sau khi hoàn thành công trình công ty đề ra 3 việc sẽ giúp cho khách hàng như sau:

+ Thiết kế kết cấu thép hoàn toàn miễn phí cho công trình sau nếu khách hàng quay lại lựa chọn

+ Tặng ngay ít nhất 50Tr đồng nếu khách hàng giới thiệu cho công ty một khách hàng khác đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng

+ Đến cuối năm nhân viên công ty sẽ đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng. Như sơn sửa những vị trí bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Những việc nhỏ trên hy vọng làm cho quý khách cảm thấy vui vẽ và hạnh phúc khi đồng hành cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn Zamin vì chúng tôi không những mang chất lượng sản phẩm tốt đến bạn mà giúp bạn cảm nhận được sự cống hiến vì mong muốn xây dựng một công ty có ích cho xã hội của ban lãnh đạo.

Các bài viết được quan tâm:

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Xây dựng nhà xưởng chất lượng

xây dựng nhà xưởng đà nẵng

Nhà trọ thép tiền chế

xây dựng quán cafe thép tiền chế đẹp

Khung lắp đặt pin năng lượng mặt trời

 

Những mẫu nhà tiền chế đẹp nhất?

Những mẫu nhà tiền chế đẹp nhất do Zamin Steel thiết kế. Với sự tận tâm và lòng nhiệt huyết yêu nghề. Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn các mẫu nhà thép tiền chế theo nhu cầu.

Hãy cho Zamin Steel biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi các mẫu bạn cần.

Hãy liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn thêm nhé.

Bạn cần kỹ sư có chuyên môn Tư vấn thiết kế nhà tiền chế?

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế? Bạn cần tìm kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn thiết kế nhà xưởng nhà thép tiền chế. Hãy liên hệ 0908.624.368 để kỹ sư của Zamin tư vấn cho bạn nhé. Với phương châm khách hàng là số 1 Zamin luôn đổi mới đầu tư kỹ thuật và chất xám vào từng công trình của mình. Giúp khách hàng hài lòng nhất khi làm việc cùng Zamin Steel.

Đặc biệt với thiết kế của Zamin sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 10-20% chi phí xây dựng. Zamin Steel thiết kế tối ưu bằng giải pháp thiết kế tốt giảm chi phí xây dựng.

Nhà thép tiền chế giá bao nhiêu 1m2?

Nhà thép tiền chế giá bao nhiêu 1m2 là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời được câu hỏi này Zamin muốn quý khách hàng hiểu về các yếu tố cấu thành giá sản phẩm.

Gía nhà thép tiền chế gồm các yếu tố sau cấu thành:

 • Chi phí thiết kế: Nếu bạn muốn thuê một đơn vị riêng biệt để thiết kế công trình cho bạn. thì lúc đó bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Đối với Zamin sẽ thiết kế hoàn toàn free cho bạn nếu công trình đó được Zamin thi công.
 • Chi phí vật liệu: chi phí vật liệu gồm thép hình, thép tổ hợp, xà gồ, tôn mái. Các yếu tố này gọi chung là giá vật liệu xây dựng.
 • Chi phí gia công kết cấu thép
 • Chi phí lắp dựng kết cấu thép
 • Chi phí xây dựng móng, nền…

Nhìn chung đơn giá nhà thép tiền chế sẽ gồm 5 yếu tố trên cấu thành. Tùy thuộc quy mô công trình để có đơn giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết liên hệ 0908.624.368 để được báo giá chi tiết. Đặc biệt Với thiết kế của ZAMIN STEEL sẽ giúp bạn giảm được từ 10-20% chi phí xây dựng.

Công ty thiết kế nhà xưởng uy tín nhất hiện nay?

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nhà xưởng uy tín nhất hiện nay?

Có một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế nhà xưởng chất lượng giá rẻ. Có một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng

Có một đơn vị những năm qua đầu tư rất lớn cho đội ngũ kỹ sư để nghiên cứu và phát triển các dạng kết cấu mới.

Đó chính là Zamin Steel của chúng tôi. Zamin chuyên thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu.

Nhà thép tiền chế có rẻ hơn nhà bê tông không?

Nhà thép tiền chế có rẻ hơn nhà bê tông không? đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều quan tâm đến vấn đền này. Zamin sẽ trả lời bạn trong bài viết này.

Nhà thép tiền chế có rẻ hơn nhà bê tông không?

Ở những bài viết trước chúng ta đã biết nhà thép tiền chế có những ưu điểm như thế nào rồi. Mỗi loại vật liệu có những tính năng riêng và những ưu điểm riêng. Nhà thép tiền chế cũng vậy có những ưu điểm vượt trội so với dạng nhà khác.

Theo kinh nghiệm tính toán của Zamin khi xây dựng nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm hơn chi phí cho chủ đầu tư. Đây là giải pháp thiết kế của Zamin giúp bạn giảm chi phí xây dựng. Hạ giá thành sản phẩm.

Thiết kế kết cấu thép

Thiết kế nhà xưởng

Chia sẻ hữu ích