Bulong neo tại tphcm

Bulong neo tại tphcm giá tốt nhất hiện nay đầy đủ các chủng loại và COCQ đầy đủ. Zamin sản xuất bulong neo cung cấp ra thị trường giá tại xưởng. Giá tốt nhất hiện nay các nhà thầu đơn vị thi công, đại lý phân phối thương mại cần liên hệ chúng tôi. Giá tốt nhất thị trường chất lượng bao test hàng sản xuất đạt chất lượng theo quy định của hồ sơ bản vẽ thiết kế. Quý khách hàng cần bulong neo tại tphcm các loại như M8, M16, M20, M24, M27, M30 cường độ 5.6 trở lên Zamin đều có hàng.

Zamin Cung cấp bulong neo tại tphcm giá tốt nhất

Bulong liên kết bulong neo
Bulong liên kết bulong neo, bulong neo tại tphcm

Vì sao Zamin có thể tự tin khẳng định rằng chúng tôi có thể cung cấp bulong neo giá tốt. Bởi vì bulong neo do Zamin Sản xuất tại xưởng, nguyên liệu tận gốc nên giá sẽ tận gốc. Giá Zamin cung cấp là tốt nhất các đại lý dịch vụ cửa hàng vật liệu xây dựng có thể thu mua để phân phối lại. Với phương châm là giá tốt nhất hiện nay chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Zaminsteel.com cung cấp bulong neo với đầy đủ các loại chi phí tốt nhất.

Các loại bulong neo thường gặp, phân loại bulong neo

Để phân loại bulong neo chúng ta chia thành các kiểu phân loại như sau:

Phân loại bulong neo theo hình dạng, nghĩa là mỗi con bulong neo sẽ có hình dạng nhất định. Tùy thuộc vào hồ sơ bản vẽ thiết kế để sản xuất bulong neo theo. Thông thường hiện nay thiết kế bulong neo có 3 dạng cơ bản đó là. 

  • Dạng bulong Neo hình chữ J 
  • Dạng bulong neo bẻ chữ L
  • Dạng bulong neo thẳng
Bulong liên kết bulong neo
Bulong liên kết bulong neo

Vì sao bulong neo lại có những hình Dạng khác nhau như vậy. Đó là tùy thuộc vào vị trí sử dụng mà người thiết kế căn cứ để quyết định hình dáng bulong. Ví dụ bulong neo lắp ở những vị trí cột hoặc dầm bê tông cốt thép trên cao thường dùng là dạng bulong neo bẻ L hoặc bulong neo thẳng. Lý do là tránh vướng thép chủ khi lắp đặt bulong neo.

Phân loại bulong neo theo đường kính và cường độ. Theo đường kính bulong neo có các loại phổ biến như, Bulong Neo M12, Bulong Neo M14, Bulong neo M16. Bulong neo M18, Bulong Neo M20, Bulong Neo M24, Bulong Neo M27, Bulong neo M30… và các loại đường kính khác.

Phân loại bulong neo theo cường độ chung ta các các loại sau. Cường độ bulong neo 5.6, cường độ bulong neo 6.6, cường độ bulong neo 8.8, cường độ bulong neo 10.9.

Báo giá bulong neo bulong móng

Bulong neo tại tphcm được sản xuất bởi Zaminsteel.com. Nếu bạn đang cần cung cấp bulong neo, bạn muốn cung cấp giá tốt và cạnh tranh hãy liên hệ ngay Zamin. Do bulong neo có nhiều hình dáng khác nhau đồng thời dường kính và kích thước cường độ khác nhau. Do đó giá bulong neo cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại bulong neo. Để có giá tốt nhất hãy liên hệ Zaminsteel.com, điện thoại: 0908.624.368 Zamin sẽ báo giá cho bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và liên hệ đến Zamin. Zamin cam kết sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn.

                                                              (Nguồn: Zaminsteel.com)

zamin
Zamin Steel có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và xây dựng nhà xưởng
+ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu chi phí
+ Sản phẩm thi công chất lượng bảo hành 2 năm
+ Thiết kế được các dạng kết cấu đặc biệt phức tạp
+ Thẩm tra thiết kế
+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế
+ Liên hệ để được tư vấn: 0908.624.368
Chia sẻ hữu ích